จั๊ด ธีมะ ซัดแหลก เอ๋ กลางรายการ หลังศึกสงครามนางงาม

ยังเป็นประเด็นร้อนแรงอยู่ในขณะนี้ หลังจาก บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ออกมาโพสต์พยายามแก้ไขปัญหาการคุกคามทางเพศ ให้มีบทลงโทษตามกฎหมายอาญา และไม่ใช่แค่เพียงลงบันทึกประจำวันอีกต่อไป เรื่องราวเริ่มจากทางด้าน นางสาว ปารีณา ไกรคุปต์ ได้โพสต์เฟซบุ๊กตอกกลับ สาวบุ๋ม ปนัดดา แบบดุเดือด พร้อมทิ้งท้ายแขวะ สาวบุ๋ม เรื่องมีสามีหลายคน จนเกิดเป็นประเด็นดราม่าที่โต้ตอบกันไปมา ไม่รู้จบ ต่อมารายการโหนกระแส ที่มี หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ในฐานะผู้ดำเนินรายการ ได้เปิดใจสัมภาษณ์ บุ๋ม ปนัดดา …

Read More

กำหนดเวลา ขนส่งทั่วประเทศเปิดบริการต่อใบขับขี่

หลังจากสถานการณ์การแพร่กระจายของ CO VID ที่ตอนนี้มีผู้ติดน้อยลง จึงมีมาตรการผ่อนปรนระยะ 3 ซึ่งทางนายจิรุตม์ วิศาลจิตร อธิบดีกรมการขนส่งทางบก (ขบ.) เปิดเผยว่า ตามที่รัฐบาลผ่อนคลายมาตรการบังคับใช้อำนาจตาม พ.ร.ก. บริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน และพิจารณาผ่อนปรนประเภทของกิจกรรมที่จำเป็นสำหรับประชาชนในระยะที่ 3 เพิ่มขึ้น กรมจึงเห็นควรให้สำนักงานขนส่งทุกแห่งกลับมาเปิดให้บริการด้านใบอนุญาตขับรถและผู้ประจำรถ โดยปรับรูปแบบการดำเนินการเป็นแบบ New Normal ภายใต้การดำเนินการตามมาตรการด้านสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด ใบขับขี่ สำนักงานขนส่งทุกแห่งกลับมาเปิดให้บริการด้านใบอนุญาตขับรถและผู้ประจำรถ โดยเริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 8 มิ.ย. 63 เป็นต้นไป เฉพาะกระบวนงานที่ไม่มีการอบรมที่สำนักงาน …

Read More

บุ๋ม ปนัดดา เผยไลฟ์สดพรรคการเมืองที่ติดต่อให้เป็น ส.ส.

จากกรณีวิวาทะสนั่นโซเชี่ยลระหว่างนักแสดงและพิธีกรสาวมากความสามารถ ดร.บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี กับน.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ที่มีการโต้คารมกันไปมาอย่างต่อเนื่อง สืบเนื่องจากทางด้าน บุ๋ม ปนัดดา ได้มีการให้สัมภาษณ์สื่อเกี่ยวกับนี้ประมาณว่า จากเรื่องนี้ทำให้เธอมีแรงบันดาลใจใหม่ จากที่เคยยืนยันมาตลอดว่าไม่สนใจเรื่องการเมืองเลย แต่วันนี้ถ้ามีโอกาส ก็จะไปเป็น ส.ส. และจะทำให้เขาดูว่า ส.ส.ที่ดี ควรทำตัวอย่างไร ดร.บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี เเละก่อนหน้านี้ น.ส.ปารีณา ก็ได้โพสต์โต้ตอบผ่าน เฟซบุ๊ก โดยประกาศท้าให้ บุ๋ม ปนัดดา ลงสมัคร …

Read More

สาวซื้อทองมาจากร้านทอง ผ่านไปไม่ถึงอาทิตย์ ลอกหมด ตัดสินใจเอาไปคืน

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่มีคนแห่ให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก หลังนางสาวหนึ่งฤทัย ตะกรุดเงิน อายุ 29 ปี เผยกับทีมข่าวว่า ได้ไปซื้อต่างหูที่ร้านทองแห่งหนึ่ง ที่เปิดขายอยู่ในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในอำเภอวิเชียรบุรี โดยไปซื้อมาตั้งแต่วันที่ 28 พฤษภาคม 2563 ในราคา 1,350 บาท ใบเสร็จระบุ ต่างหู 90 เปอร์เซ็นต์ น้ำหนัก 0.36 กรัม ซึ่งวันซื้อทางพนักงานขายประจำร้านทองบอกกับตนเองว่าเป็นทองคำแท้ ราคารับซื้อก็ซื้อตามราคาทองในปัจจุบัน ตนจึงตัดสินใจซื้อมา ภาพจาก เรื่องเล่าเช้านี้ ต่อมาได้เอาต่างหูไปขายคืนที่ร้าน เพราะต่างหูทองเกิดลอก …

Read More

ฮือฮา เราไม่ทิ้งกัน ช่วยเหลือ 1 กลุ่มล่าสุด

จากกรณี รัฐบาลเปิดมาตรการเยียวยาลูกจ้างชั่วคราว อาชีพอิสระ นอกระบบประกันสังคม ที่ได้รับผลกระทบจากcovid-19 จะได้รับเงินสนับสนุนรายละ 5,000 บาทต่อเดือน โดยต้องลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www.เราไม่ทิ้งกัน.com เท่านั้น ซึ่งล่าสุดได้ปิดการลงทะเบียนขอรับสิทธิ์ไปแล้ว แต่ยังเปิดเว็บให้ตรวจสอบสถานะ, ยกเลิกการลงทะเบียน, เปลี่ยนแปลงข้อมูลการรับเงิน และยื่นข้อมูลเพิ่มเติมได้ นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) เปิดเผยว่า ในวันที่ 4 มิ.ย. 2563 นัดประชุมคณะกรรมการ 5,000 บาท ที่มีนายประสงค์ พูนธเนศ …

Read More

เตรียมเฮ เราไม่ทิ้งกัน ผู้ไม่ผ่านเกณฑ์ 1.7 ล้านคน เตรียมพิจารณารอบใหม่

วันที่ 2 มิถุนายน 2563 ทีมข่าว dailyliveexpress ได้รับรายงานว่า กระทรวงการคลังได้ทำการโอนเงินให้กับผู้ลงทะเบียนรับเงินเยียวยาจากมาตรการเราไม่ทิ้งกันที่ผ่านเกณฑ์ และสถานะเปลี่ยน เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2563 เป็นเงิน 15000 บาท เนื่องจากเป็นเงินช่วยเหลือ 3 เดือน เมษายน พฤษภาคม และมิถุนายน ใน กลุ่มที่โอนเงินช่วยเหลือไม่สำเร็จ และกลุ่มชื่อบัญชีไม่ตรงกับชื่อ นามสกุลที่ลงทะเบียนที่ทาง เราไม่ทิ้งกัน ขอให้ผู้ลงทะเบียนที่อยู่ในกลุ่มนี้ ผูกพร้อมเพย์กับบัตรประชาชน หรือแจ้งข้อมูลเพิ่มเติมธนาคารอะไรก็ได้ …

Read More

คนที่ยังไม่ได้รับ 1000 เ ช็กสิทธิผ่านเว็บได้ 5 มิย

2 มิ.ย.2563 นางธนาภรณ์ พรมสุวรรณ อธิบดีกรมส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิกา ร (พก.) เปิดเผยว่า การช่วยเหลือเยีย วย าความเดือ ดร้อ น ในช่วงโ ค วิ ดให้กับคนพิก ารเป็นเงิน 1,000 บาท สำหรับคนพิก ารที่มีบัตรประจำตัวคนพิก ารจำนวนกว่า 2 ล้านคน จากกองทุนส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ โดยหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ได้แ ก่ กรมบัญชีกลาง …

Read More