ท่อซิ่งพญานาค เห็นผล เร่งสูบน้ำ 24 ชม. ดูความแรง เตรียมเปิดถนน

วันที่19 กันยายน2562 ทั้งคืนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาข้าราชการรวมทั้งจิตรสมัครใจรวมกำลังเข้ากู้ถนนหนทางถนนหนทางสายอุบล-วารินชำราบ ตั้งแต่รอบๆเชิงสะพานเสรีระบบประชาธิปไตยเขตเทศบาลเมืองวารินชำราบไปจนกระทั่งสวนสาธารณะกุดปลาขาว ระยะทาง 2 กิโล ซึ่งอุทกภัยขังสูงรถยนต์ไม่สามารถที่จะเดินทางได้เมื่อวันที่ 13 เดือนกันยายน 2562 ทำให้สามัญชนได้รับความทุกข์ยากสำหรับในการเดินทางได้มีผลกระทบต่อการดำเนินชีวิตรวมทั้งเศรษฐกิจของจังหวัดอุบลราชธานี ในวันนี้ทางกรุ๊ปจิตสมัครใจท่อซิ่งพญานาคจากจังหวัดนครปฐมเป็นชุดที่ ที่เคยไปช่วย 13 หมูป่าที่ถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน จังหวัดเชียงรายได้มีจิตสมัครใจมาช่วยคนจังหวัดอุบลราชจังหวัด ที่กำลังถูกน้ำหลาก เพื่อจะมาดูดน้ำออกมาจากพื้นการจราจรโดยมาถึงจังหวัดอุบลราชธานีในตอนเที่ยงตรงของวันที่ 18 ก.ย. และก็ได้ทำจัดตั้งเครื่องปั๊มน้ำแล้วก็เริ่มกระทำดูดน้ำออกมาจากการจราจรในช่วง 18.00 น. ก่อนหน้านี้ นายเอกชัย แซ่เตียว หัวหน้าทีมท่อซิ่งพญานาค ขุนน้ำนางนอน …

Read More

12 วิธีคิดให้เป็นแล้วชีววิตจะเปลี่ยนไป

12 วิธีฝึกจิตใจ ให้เป็นคนคิดบวกเป็น มนุษย์เราสามารถสร้างนิสัยคิดบวกได้พอๆ กับนิสัยคิดลบ แต่นิสัยคิดลบเกิดได้ง่ายกว่า เพราะต่างทำกันเป็นประจำอยู่แล้ว ฉะนั้น ลองทำตามวิธีต่อไปนี้ดูนะคะ เพื่อสร้างนิสัยคิดในด้านดี และขจัดความคิดด้าน ร้ า ย ให้หมดไป วิธีการฝึกคิดบวกนั้นไม่ ย า ก ลองดู 12 ขั้นตอนง่ายๆ ต่อไปนี้ค่ะ 1. ให้มองไปข้างหน้า อย่ ามองย้อนหลัง ทุกคนเคยทำผิดมาแล้วทั้งนั้น แต่ต้องไม่จมอยู่กับอดีตที่ผิดพลาด เพราะชีวิตต้องดำเนินต่อไป …

Read More

7 ราศี ดวงวาสนาดี เศฐีใหม่ รวยข้ามคืน ถูกรางวัลใหญ่ รับทรัพย์ก้อนโต

ຣาศีราชสีห์ คนที่กำเนิดในຣาศีนี้นั้น ในตอนก่อนหน้าที่ผ่านมานี้มีปัญห ากับเพื่อนผู้ร่วมการทำงาน ขัดอกขัดใ จไปเสียทุกอย่ าง ทำให้มีปัญห าในเรื่องเกี่ยวกับการเงิuเป็นหลัก แต่ว่าอย่าห่วงไปเลย นับว่าฟาดเคsาะห์ ดวงชะต าแปลงอะไรก็เปลี่ยนแปลง ข้างหลังผ่านตอนเดือuส.ค.นี้ไว้แล้ว การเงิuงานการจะพุ่งเข้าใส่ตัวคุณอย่างไม่ข าดสาย ด้วยน้ำพักน้ำแsงของคุณจะมีผลให้ธุรกิจหรืองานที่ทำอยู่นั้นบรรลุผลสำเร็จ มีหลักเกณฑ์ได้ถูกส ล ากถูกsางวัลเป็นการใหญ่อย่างไม่ต้องสงสัย อ่ านแล้วดี แ ชs์เก็ บไว้ ขอให้ตรงจริงดั่ งที่ทำน ายไว้ด้วยเถิด สาธุกำเนิด wล …

Read More

เปิดใจ ลุงสองแถว ใส่สายให้อาหารทางจมูกขับรถ กัดฟันสู้ 13 ชม.แม้ป่วยหนัก

จากกรณีโลกออนไลน์มีการแชร์ภาพของลุงขับรถสองแถวที่ใส่สายให้อาหารทางจมูกขับรถ เพราะมีอาการป่วยอย่างหนัก จนมีการแชร์ออกไปอย่างกว้างขวาง รวมถึงสาวผู้โพสต์ก็ได้เข้าไปช่วยเหลือ เปิดรับบริจาคให้ลุงคนดังกล่าว ล่าสุดวันที่ 11 กันยายน 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายสมาน ทองสุขเสนี อายุ 55 ปี หรือ ลุงหมาน และ นางลัดดา แฉล้มรัมย์ อายุ 52 ปี หรือ ป้าดา ภรรยาลุงหมาน เปิดใจกับสำนักข่าวดังอย่าง ข่าวสด หลังจากที่ป่วยเป็นมะเร็งในช่องปาก ต้องให้อาหารทางสายยางผ่านจมูก …

Read More