6 เหตุผลที่ผู้ชายมักใช้เป็นข้ออ้าง เมื่อคิดจะมีเมียน้อย!!

เมื่อความรักในใจคนนึงมันจืดจางหรือโลภที่อยากจะเป็นผู้ได้รับเพียงอย่างเดียว อยากได้รับมากๆโดยเฉพาะความรัก มากรักย่อมมีแต่ทุกข์ และมักหาข้ออ้างในการทำผิดทั้งๆที่รู้ว่าผิดแต่ก็อยากมีอยากได้จนต้องหาเหตุผลร้อยแปดมาเป็นข้ออ้างในการทำผิด วันนี้เราได้ยก 6เหตุผลที่ผู้ชายมักใช้เพื่อนอกใจเรา 1. รักเรามันเก่าไป ใหม่ๆก็รัก ใหม่ๆก็ดี อะไรก็ดูหวานถูกใจ พอนานๆไปก็ค่อยๆจืดจาง จากที่อยู่เพราะรัก กลายเป็นอยู่เพราะความเคยชิน เริ่มเบื่อ เริ่มกลายเป็นความจำใจ และสุดท้าย…อยู่เพราะทนอยู่ ความรู้สึกมันห้ามกันไม่ได้ เวลาเปลี่ยนแปลงอะไรๆได้หลายอย่าง รวมถึงความรู้สึกของคนเราด้วย แล้วจะห้ามได้อย่างไร 2. ทำอะไรก็ผิด คู่รักที่คนนอกมองว่าเหมาะสมกันดี ใครจะรู้ว่าเวลาอยู่ในบ้านเขาเป็นอย่างไร เขาอาจจะเป็นคู่ที่มีปัญหากันบ่อยๆ ทะเลาะกันด้วยเรื่องเดิมๆ และทุกครั้งที่ทะเลาะกัน จะสร้างรอยร้าว ค่อยๆบั่นทอนความรู้สึกกันไป …

Read More

3 สาขาปริญญาตรี กระทรวงแรงงาน เผยจบแล้ว “ตกงาน” สูงสุดในประเทศ

นางเพชรรัตน์ สินอวย รองปลัดกระทรวงแรงงาน รักษาราชการแทนอธิบดีกรมการจัดหางาน กล่าวว่า อัตราการว่างงานปี 2561 ตั้งแต่เดือนพฤษภาคมเป็นต้นมา มีแนวโน้มต่ำกว่าปี 2559 – 2560 โดยเฉพาะอัตราการว่างงานในเดือนกันยายนที่ผ่านมา มีคนว่างงานประมาณ 3.73 แสนคน แสดงให้เห็นว่า ปัญหาการว่างงานไม่ได้รุนแรงและน่ากังวล เมื่อเปรียบเทียบกับอัตราการว่างงานในช่วงเดือนเดียวกันของปี 2560 พบว่ามีคนว่างงานลดลงประมาณ 7 หมื่นคน ขณะที่ช่วงต้นปี 2561 มีอัตราการว่างงานสูงอยู่ที่ 1.3 – 1.2% ก่อนที่จะปรับตัวลดลงมาทรงตัวอยู่ที่ …

Read More

เรื่องเล่าปาฏิหาริย์ “สาวโรงงาน” กำเหรียญ “หลวงพ่อคูณ” รอดชีวิตกระโดดตึกหนีไฟไหม้

พระเทพวิทยาคม นามเดิม คูณ ฉัตร์พลกรัง หรือที่รู้จักในนาม หลวงพ่อคูณ เป็นพระเกจิอาจารย์ วัดบ้านไร่ ต.กุดพิมาน อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา เป็นพระที่มีชื่อเสียงโด่งดังจนเป็นที่นับถือมีลูกศิษย์มากมาย และมีหลายคนที่พบกับปาฏิหาริย์ของท่าน บางคนพบเรื่องราวสุดประหลาดใจที่เชื่อว่ารอดชีวิตมาได้เพราะท่าน เพจ Book Café Original ได้เผยแพร่ประสบการณ์รอดชีวิตอย่างปาฏิหาริย์ของหญิงสาวรายหนึ่งในเหตุการณ์ไฟไหม้ โดยกำเหรียญของหลวงพ่อคูณไว้แน่น ขณะกระโดดจากตึกชั้น 3 โดยระบุข้อความว่า “มึงใช่ไหม ที่กระโดดลงมาจากตึก แล้วมึงกำเหรียญกูแน่นไหม” เมื่อครั้งที่โรงงานผลิตตุ๊กตา บริษัท เคเตอร์อินดัสเทรียล (ประเทศไทย) …

Read More