วันนี้ 5 ราศี ดวงการเงินโดดเด่น มีโอกาสได้เงินก้อน เงินพิเศษ มีดวงด้านโชคลาภการเสี่ยง

ดวงรายวัน วันนี้ 5 ราศีรีบกอบโกย ดวงเด่นด้านการเงิน มีดวงด้านโชคลาภ เงินพิเศษ มีดวงได้เงินก้อนใหญ่ จะทำอะไรรีบทำเลย ถือว่าเป็นวันที่ฤกษ์ดีเลยก็ว่าได้ หากอย่างเริ่มทำอะไรเพื่อจะได้เงินในอนาคตก็ควรเริ่มเลย

ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีเกณฑ์จะได้ลาภลอย ได้ทรัพย์สินเงินทองของขวัญของฝากที่ต้องด้วยรสนิยม เป็นสิ่งของที่หาได้ยาก แต่เมื่อถึงคราวจะได้ก็มีเข้ามาถึงมือท่านเองตามวาสนา พบผู้คนที่คุยกันได้ถูกคอ เรื่องราวที่เคยสะดุดหรือไม่ได้รับความสะดวก ก็จะคลี่คลายไปในทางที่ดี รวมถึงกิจกรรมงานที่เกี่ยวกับการลงทุนเก็งกำไรก็จะช่วยให้สบายใจได้ง่ายขึ้น

ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านได้รับการยอมรับเชิดชูในการทำงานหรือความประพฤติส่วนตัว มีบริวารเพิ่มขึ้น การเงินเริ่มสดใสดีขึ้นบ้าง แต่งานยังต้องฟันฝ่าอุปสรรคโดยเฉพาะเรื่องที่ต้องจัดหาวัตถุดิบมาป้อนให้ทันการณ์ เกี่ยวกับแรงหนุนจากผู้ใหญ่ยังมั่นคงดีอยู่ สุขภาพจะมีปัญหาซึ่งอาจทำให้ท่านรู้สึกหวั่นไหวจิตใจไม่สงบอยู่บ้าง จะได้ลาภจากคนที่อ่อนกว่า จะเป็นใครก็ได้

ราศีกันย์
วันนี้งานเริ่มมีความก้าวหน้าดีขึ้นอย่างสม่ำเสมอ ปริมาณงานจะเพิ่มมากขึ้น ความรับผิดชอบและความร่วมมือในงานก็จะดีขึ้นด้วย คงจะสนุกกับงานได้มากขึ้น ตัวท่านเองก็มีกำลังใจดี ท่านจะกระตือรือร้นหรือมีอารมณ์ร้อนเกิดขึ้นได้ง่าย ระวังตัวไว้ให้ดี อาจเจ็บป่วยกะทันหันหรือบาดเจ็บเล็กๆ น้อยๆได้ จะซื้อง่ายขายคล่อง มีโชคจากด้านการเสี่ยงหรือการพนันทุกชนิดอยู่ไม่น้อยเหมือนกัน

ราศีธนู
วันนี้การเงินจะดีขึ้นมาก มีเกณฑ์จะขายทรัพย์สินสิ่งของมีค่าได้ อาจได้เงินรางวัลหรือค่านายหน้า บางท่านอาจได้ทรัพย์สินมีค่า ได้มรดกจากบิดามารดาหรือญาติผู้ใหญ่ เงินทุนอาจหยิบยืมกันได้ง่ายขึ้น เรื่องงานจะเหน็ดเหนื่อยน้อยลง อีกทั้งปัญหาก็น้อยลงไปด้วย ท่านจะมีเวลาพอสำหรับการท่องเที่ยวเดินทาง ธุรกิจอาจจะต้องเกี่ยวข้องกับการเดินทางหรือการสมาคม

ราศีมีน
วันนี้เกี่ยวกับงานยังคงทำไปได้เรื่อยๆ จะหวังผลตอบแทนมากนักคงทำไม่ได้ เหตุการณ์โดยทั่วๆ ไปดูเหมือนเชื่องช้าไปหมด มิตรภาพใหม่ๆ จะดีขึ้นมีเกณฑ์เดินทางไปในที่ต่างๆ เปลี่ยนบรรยากาศการพักผ่อนทำให้จิตใจแช่มชื้นขึ้น ลาภลอยและการเงินจะมีเข้ามามิได้ขาด โดยเฉพาะท่านที่มีที่ดินหรืออสังหาริมทรัพย์จะมีข่าวดีหรือมีโอกาสจะรวยได้ง่ายขึ้น

เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน ผลของดวงขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยโดยเฉพาะบุญกรรมที่แต่ละคนทำกันมา

Comments

comments