เปิด 4 ราศี ราศีใดงานไม่ราบรื่น ไม่สมหวัง ราศีใดมีโชคทางการเสี่ยง

สวัสดีชาว tamdedaide วันนี้เรามาดูดวงทั้ง 4 ราศีกันว่าจะเป็นอย่างไรกันบ้าง ใครจะรุ่งมีเงินเข้า ใครควรระวังตัว?

ราศีพฤษภ

วันนี้ดูเหมือนจะไม่ค่อยสมหวัง งานที่ทำไม่ค่อยราบรื่นไม่เป็นไปในแบบที่คิดเอาไว้ พยายามอย่าใจร้อนจนเกินไปเพราะจะส่งผลไปยังคนรอบข้างที่เขาไม่รู้เรื่องด้วย ควรพูดจากับคนเหล่านั้นดีๆ ควรมีเหตุผลไม่ควรเอาชนะในเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง

ราศีสิงห์


วันนี้งานยังคงดำเนินไปได้เรื่อยๆ ยังคงรักษาสภาพไว้เหมือนเดิม บางครั้งอาจทรุดโทรมลงไปบ้าง ผลผลิตอาจไม่เจริญงอกงามเต็มเม็ดเต็มหน่วยนัก คงต้องทำใจไว้บ้างสำหรับเรื่องเหล่านี้ สุขภาพจะค่อยๆ ดีขึ้น กับคนรักหรือคู่ครองจะพูดคุยกันได้รู้เรื่อง ท่านจะมีโชคร่วมกับคนรักหรือเพศตรงข้าม ท่านจะมีกำลังใจดีขึ้น จะหาความสุขได้ดี

ราศีกันย์


วันนี้งานเริ่มมีความก้าวหน้าดีขึ้นอย่างสม่ำเสมอ ปริมาณงานจะเพิ่มมากขึ้น ความรับผิดชอบและความร่วมมือในงานก็จะดีขึ้นด้วย คงจะสนุกกับงานได้มากขึ้น ตัวท่านเองก็มีกำลังใจดี ท่านจะกระตือรือร้นหรือมีอารมณ์ร้อนเกิดขึ้นได้ง่าย ระวังตัวไว้ให้ดี อาจเจ็บป่วยกะทันหันหรือบาดเจ็บเล็กๆ น้อยๆได้ จะซื้อง่ายขายคล่อง มีโชคจากด้านการเสี่ยงหรือการพนันทุกชนิดอยู่ไม่น้อยเหมือนกัน

ราศีตุล


วันนี้การงานจะเริ่มดีขึ้นมาก จะดีขึ้นอย่างต่อเนื่องตามลำดับไม่ว่างานส่วนตัวหรืองานส่วนรวม ท่านต้องมีความทรหดอดทน ท่านจะมีความขยันหมั่นเพียรและมีความพยายามมากขึ้น ผลิตผลทางด้านวิชาการและการเกษตรก็จะดีขึ้นอย่างมากด้วย ผลงานจะได้รับการยกย่องจากผู้คนแวดล้อมรอบด้านการสมาคมและการเดินทางจะทำให้ท่านรู้สึกสบายใจ

Comments

comments