Loading...

4 นักษัตร 1 กุมภาพันธุ์ 62 ชีวิตเปลี่ยน โชคเข้าข้าง มีเงินล้าน มีบ้าน มีรถ

รวยต้อนรับปีหมู ปีนักษัตรทั้ง4 ต่อไปนี้ มีดวงการเงินโดดเด่นมาก ถึงแม้บางนักษัตรจะเป็นปีชงแต่ก็ไม่ได้หมายความว่าไม่ดีเสมอไป อย่างที่ว่าชงแล้วรวย ดวงแรงก็มีโอกาสได้โชคใหญ่ เพราะฉะนั้นอย่าท้อตั้งแต่ต้นปี เจออะไรไม่ดีก็คิดว่าฟาดเคราะห์ เดี๋ยวเรื่องดีๆก็เข้ามาเอง

อันดับที่ 4. ท่านที่เกิดปีกุน
ปี 61 เจ้าหมูตัวนี้แทบจะทรุดกับทรุด เจอแต่เรื่องแย่ๆในชีวิต มรสุมมาจากไหนไม่รู้พร้อมๆกันหลายทาง ความรักนี่แทบทำเสียสูญ หลายๆคู่แทบต้องจากกันทั้งที่ยังรัก การเงินก็บากหน้าไปหยิบยืมคนสนิท ญาติๆจนลำบากใจไปตามๆกัน แต่หลัง 1 กุมภา เป็นต้นไป ชีวิตท่านกำลังจะเปลื่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้น งานที่ลงทุนลงมือทำจะเห็นผลชัดเจน จะมีความรักดีๆเข้ามา แต่ควรพยายามเข้าใจซึ่งกันและกันไว้หน่อย การเงินเตรียมไปเปิดบัญชีรอไว้อีกบัญชีเลย ปีนี้เฮงๆสำหรับคุณมากๆเรื่อเงินๆทองๆ เพนราะดวงท่านมีเกณฑ์ได้ลาภลอยจากการเสี่ยงดวงลุ้นโชค ใครที่ลุ้นรางวัลจากแอฟต่างๆในมือถือมีโอกาสได้เงินสดก้อนใหญ่และรถยนต์ราคาเป็นล้านเลยทีเดียว ดวงท่านจะดียาวๆจนถึงปลายเดือนเมษาเลย อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้นะ เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมายด้วยเทอญ สาธุ

อันดับที่ 3. ท่านที่เกิดปีระกา
ความเจ้าชู้ของเจ้าไก่ตัวนี้ ระวังไว้หน่อยเรื่องไปตกหลุมรักคนมีเจ้าของคนมีคู่ อาจเกิดปัญหาตามมาได้ เรื่องเงินเรื่องทองใช้จ่ายเกินตัวโดยหวังน้ำบ่อหน้าที่กำลังยังมาไม่ถึง อย่าเด็ดขาด เพราะหลายๆอย่างอาจจะไม่ได้ตามที่คิดหรือคาดการณ์ไว้ แต่หลัง 1 กุมภา เป็นต้นไป ดวงจะกลับมาดีและพุ่งแรงอีกครั้ง จะได้รับโชคลาภจากการเสี่ยงโชคสูง แนะให้ลองซื้อลอตเตอรี่จากหญิงใส่แว่นที่ขายในตลาดสดเช้าๆ เลขทะเบียนป้ายแดงจะนำพาโชคใหญ่มาให้ ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์สูงมากที่จะถูกรางวัลหลายล้านบาท สามารถช่วยให้ท่านเริ่มต้นชีวิตใหม่ได้ ปลดหนี้ปลดสิน มีบ้านมีรถ ก่อนสงกรานต์ เรียกว่าชีวิตพลิกเป็นเศรษฐีป้ายแดงเลยทีเดียว แต่ให้ระวังเรื่องการพูดจาให้ร้ายหรือนินทาผู้อื่นลับหลังทั้งที่ไม่ใช่เรื่องจริง แต่พูดไปเพราะไม่ชอบหน้ากันหรือเคยมีเรื่องกันมาก่อน หากยังอาฆาตแค้นไม่ปล่อยวาง นั่นจะทำให้ดวงเฮงของท่านค่อยๆหมดไปก่อนเวลาอันควร ดวงท่านจะดียาวๆจนถึงหลังสงกรานต์เลยทีเดียว อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้นะ เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมายด้วยเทอญ สาธุ

อันดับที่ 2. ท่านที่เกิดปีมะโรง
งูใหญ่ตัวนี้ปีที่แล้วโดนมาหนักหลายเรื่องเลย ทั้งเรื่องรัก เรื่องเงิน ที่ดูจะไม่ค่อยเป็นใจเอาซะเลย บทจะดีๆ แต่สุดท้ายก็ไปกันไม่รอด ความรักระหองระแหง มีปากเสียงกันบ่อย การเงินก็แทบจะเอามีค่าไปจำนำ และหลังบ่าย 1 กุมภาเป็นต้นไป ดวงชะตาด้านเงินทองท่านจะพุ่งแรงมาก คนทำงานประจำเจ้านายเอ็นดูมากกว่าเดิม คนค้าขาย ก็ขายง่ายขายคล่องนับเงินเพลินๆ คนค้าขายช่องทางออนไลน์ ก็เช็คสลิปโอนแทบไม่ทัน ถือเป็นการเริ่มปีที่ดีสำหรับคุณ ด้านการเสี่ยงโชค ความฝันเกี่ยวกับสัตว์ในน้ำจะนำโชคใหญ่มาสู่ท่าน มีเกณท์รับทรัพย์เป็นล้าน มีเงินไปจ่ายหนี้สินที่ติดค้าง ได้ถอยรถใหม่กลับบ้านสงกรานต์ บ้านที่ไปดูๆไว้จะมีโอกาสได้เป็นเจ้าของก่อนสงกรานต์ และดวงท่านจะดียาวๆจนถึงต้นเดือนพฤษภาเลย อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้นะ เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมายด้วยเทอญ สาธุ

อันดับที่ 1. ท่านที่เกิดปีขาล
ปี 2561 ที่ผ่านมาเป็นปีที่เสือเงียบเหงา หลับไหลไปนาน โชคลาภก็ไม่หวือหวา ทุกอย่างดูเงียบไปหมด ทั้งการงาน ความรัก การเงิน แต่ก็เป็นเสือที่เก่งที่ประคองเอาตัวเองรอดมา ได้แต่หลังบ่าย 1 กุมภา เป็นต้นไป ชีวิตของท่านจะค่อยๆดีขึ้นตามลำดับ ดวงชะตาถือว่าเป็นช่วงขาขึ้นตั้งแต่ต้นปีเลย ในเรื่องเงินๆทองๆ แถมท่านยังมีเกณฑ์ได้โชคลาภจากการเสี่ยงโชค ความฝันรุ่งสางที่เกี่ยวกับทะเบียนรถจะให้โชคใหญ่แก่ท่าน ดวงท่านมีเกณฑ์สูงจะถูกรางวัลหลักแสน เอาเงินนั้นไปตั้งตัว ปลดหนี้ปลดสิน และถอยรถใหม่ป้ายแดงได้เลย ดวงท่านจะดียาวๆจนถึงกลางเดือนเมษาเลย อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้นะ เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมายด้วยเทอญ สาธุ

ท้ายสุดนี้ ทุกอย่างเป็นเรื่องของความเชื่อ โปรดใช้วิจารณญานในการอ่านและรับข้อมูล อะไรไม่ดีก็ให้ระวัง และหมั่นทำความดีสักวันต้องส่งผลต่อตัวเราให้มีชีวิตที่ดีเป็นแน่

Comments

comments

Loading...