Loading...

4 วันเกิด ดวงเปลี่ยน ชีวิตจะพลิกผัน มีเงินมีทอง อยากได้บ้านจะได้ อยากได้รถจะได้

ปีที่ผ่านมาเป็นปีที่หนักหน่วงมากสำหรับหลายๆคน แต่ปีนี้ตามที่หมอดูหลายๆท่านได้กล่าวไว้ ว่าดป็นปีแห่งหารเปลี่ยนแปลง วันนี้ทำดีได้มาบอกเพื่อเป็นกำลังใจให้คนที่เกิด ใน 4 วันนี้ว่าอย่างท้อ เพราะสิ่งที่รออยู่อีกไม่ไกล ขอให้ตั้งมั่นขยันทำงาน หมั่นทำความดี อย่าทำผิด อย่าเอารัดเอาเปรียบใครแล้วผลบุญจะส่งให้ดวงของคุณเด่นขึ้น ได้เห็นผลเร็วขึ้นหรือมากกว่าที่คุณจะคาดการณ์

คนเกิดวันเสาร์

สำหรับผู้ที่ เกิดวันนี้เปิดในช่วงปีที่ผ่านมา เหมือนกำลังเจอกับ อุปสรรคนานา นับประการ แน่นอนว่าตัวคุณเองนั้น เหนื่อยและลำบากมากๆ แต่คุณก็สามารถผ่าน มันไปได้เสมอ ท้ายที่สุดแล้วนั้น ไม่ค่อย ได้ความช่วยเหลือจากใคร นอกจากความสามารถ ในการพยายามของคุณเอง และคนใกล้ตัวเท่านั้น หลายสิ่งอย่าง เริ่มเปลี่ยนแปลงไป แม้กระทั้งสภาวะจิต ในเรื่องของ การทำงาน เจอปัญหาบ่อยครั้งกับ เพื่อนร่วมงาน แต่พูดออกไปไม่ค่อยได้ เพราะจะทำให้เกิดปัญหา

ในระยะยาวคุณจะ ต้องอดทน สร้างเนื้อ สร้างตัว การงานทุกอย่าง ทุกที่ทุกคน ย่อมมีปัญหา มีอุปสรรค ไม่ใช่เพียงคุณเพียงคนเดียว ทั้งนั้น แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ด้วยความที่ ตัวคุณเป็นคุณ เป็นคนประเภทที่ว่าไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ สุดท้ายคุณจะก้าวข้ามผ่านขีด จำกัดไปได้แน่นอน และดวงชะตาของคุณนั้น ในช่วงของวันที่ 15-31 มกราคม มีเกณฑ์จะได้ จับเงินก้อนโตดวงเปิดทรัพย์ รับโชคแบบไม่ทันคาดคิด อ่านแล้วดี มีดวงใหญ่ ขอจงรับแชร์เก็บดวงนี้ไว้ ขอให้พบเจอสิ่งที่ดีตาม คำทำนายด้วยทีเทอญสาธุ

คนเกิดวันพฤหัส

หากใครที่เกิด ในวันนี้เกิดวันพฤหัสบดีดวงชีวิตของคุณ ในช่วงที่ผ่านมานั้น เจอกับ ความเหนื่อย ความยาก ลำบากมามาก มากกว่าคนอื่น งานที่ทำอยู่ก็ดูเหมือนว่า ไม่ได้ดั่งใจ แต่ก็ต้องทนจำใจทำต่อไป ในเมื่อบางสิ่งบางอย่าง ยังไม่ได้ ยังไม่ลงตัว ชีวิตคุณวนเวียน อยู่แบบนี้ตลอดทั้งปีที่ผ่านมา

แต่หลังผ่าน พ้นอุปสรรคไปได้ ในช่วงวันที่ 1-31 มกราคมเป็นวันดี มีชัย ทำการงานสิ่งใดในช่วงนี้จะ เห็นผลเป็นพิเศษ ใครที่กำลังกอบโกย หรือกำลังจะ เปิดธุรกิจ เป็นของตัวเองนั้น จะเป็นดวงโชคที่ดีได้คบค้า สมาคมกับใครในช่วงนี้ จะได้ผลพลอย ได้เยอะมากเป็นพิเศษ ดวงจะเริ่มเปิดหลังวันที่ 15 ยาวไปถึงช่วงวันที่ 1 เดือนกุมภา ช่วงนี้จะมีโชคหนุนนำ มีจังหวะดีๆ ที่จะได้จับเงินล้านก้อนแรกในชีวิต อ่านแล้วดีมีดวงใหญ่ ขอจงรับแชร์เก็บดวงนี้ไว้ ขอให้พบ เจอสิ่งที่ดี ตามคำทำนาย ด้วยทีเทอญ

คนเกิดวันอาทิตย์

เกิดวันอาทิตย์ บอกได้เลยว่า ในช่วงปีที่ผ่านมา เจอกับมรสุม ในเรื่องของ การเงินหนักมาก ชีวิตอยู่ในช่วงพลิกผัน ดวงไม่ดี เจอปัญหามามากมาย อย่างยิ่ง ในเรื่องของ ปัญหาคน บางคนที่ร่วมงานด้วย ก็พยายามเอาเปรียบ คุณอยู่เสมอ ทำให้ชีวิต ในหลายด้าน ประดังเข้ามาช่วง ช่วงระยะเวลาเดียว แต่แน่นอนว่าวันเปลี่ยน ดวงย่อมเปลี่ยนตาม หลังวันที่ 31 มกรา ดวงชีวิตจะเปลี่ยนอีกครั้ง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับ การกระทำ ดวงเพียงแต่ชี้แนะแนะนำให้ไปตามทิศทางที่ดี เท่านั้น

ช่วงนี้แนะนำ ให้ช่วยเหลือผู้อื่นให้มากๆ ทำอะไรไม่ต้อง ไปหวังผลลัพธ์ หรือผลกำไร ให้ทำด้วยความเต็มใจ แล้วจะได้ดีเอง และในช่วงนี้ บอกเลยบุญหนา แนะนำให้สร้างบุญเพิ่ม เป็นบุญการสวดมนต์ นั่งสมาธิ จะช่วงชี้นำทางดีๆ อย่างแน่นอน ปีนี้ใครรอรถ หรือบ้านก็จะ ได้ตามที่ฝันไว้ อ่านแล้วดีมีดวงใหญ่ ขอจงรับแชร์เก็บดวงนี้ไว้ ขอให้พบเจอสิ่งที่ดีตามคำทำนาย ด้วยเทอญ สาธุ

คนเกิดวันจันทร์

สำหรับคน ที่เกิดวันจันทร์ เห็นได้ชัดว่าในช่วงที่ 1 ปีที่ผ่านมานั้น เจอกับปัญหา อุปสรรคเกี่ยวกับ การเงินมาก หาเงินมาใช้จ่าย ไม่เพียงพอ จับต้นชนปลายไม่ได้ อีกทั้งยังเจอพวก ที่ไม่เอาไหน คอยมาระรานให้ เจอปัญหาซ้ำหลายอย่าง ที่คนเกิดวันจันทร์เจอมานั้น ค่อนข้างจะหนั ก พอเอาการ เหนื่อย กับภาระหน้าที่ เหนื่อยกับ เพื่อนร่วมงานนี่คือดวงชะตา ที่คนเกิดในวันจันทร์ จะต้องเจอ แต่ไม่ช้าไม่นาน ก็จะผ่านไป จะเป็นการเปลี่ยนแปลงไปใน ช่วงเวลาที่ดี

หลังผ่านช่วงวันที่ 31 มกราคมนี้ เป็นต้นไปดวงจะดีขึ้น มีเกณฑ์ได้พบ เจอโชคลาภที่ตามหา หลายสิ่งที่ กำลังลงมือทำอยู่ จะแสดงออกให้คุณ ได้รับรู้ ได้ทำ ความคุ้นเคยกับมัน ใครที่ไม่เคย หรือไม่ได้ถูกดวงตัวเลข มาเนิ่นนาน ครั้งนี้จะได้พบโชคลาภ อย่างแน่นอน หากคุณอ่านแล้วดีมีดวงใหญ่ ขอจงรับแชร์เก็บดวงนี้ไว้ ขอให้พบเจอ สิ่งที่ดีตามคำทำนาย ด้วยทีเทอญ สาธุ ขอให้เป็นจริง

ทำดีได้ดีขอให้ทุกท่านพบเจอแต่กับความสุขความเจริญ และเป็นคนดีรักษาความดีที่มี เชื่อว่าผลบุญที่เราทำมาต้องส่งผลให้เราได้ดีในสักวัน อย่าเพิ่งท้อกับโชคชะตาเพราะวันของคุณอาจมาถึงในไม่นานนี้

Comments

comments

Loading...