Loading...

เปิดไพ่ยิปซี แต่ละวันเกิด มกราคม 2562 เกิดวันไหนจะมีบีบ้าน เกิดวันไหนมีดวงเสี่ยงโชคไปดู

คนเกิดวันจันทร์
การงานมีความสุข สมหวังมาตั้งแต่ต้นปีเลย มีความก้าวหน้า มีโอกาสที่จะได้ขยับตำแหน่ง ขยายกิจการลงทุนเพิ่ม ได้เงินเพิ่มอีกด้วย การเงินคล่องตัวมาก ๆ คนวันจันทร์เฮงมากในเดือนมกราคม 2562 นี้ มีโอกาสจะได้รับโชคก้อนใหญ่ ถูกล็อตเตอรี่ และการเงินจะดีไปจนถึงเดือนมีนาคมเลย จะมีโชคเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ด้วยนะ

ในด้านความรักของคนวันจันทร์ก็อยู่ในเกณฑ์ดีคนโสดก็จะเริ่มมีคนเข้ามาให้คุย มีคนทำให้หัวใจพองโตไม่มีเหงาเลยล่ะ สำหรับคนมีคู่แล้วก็อาจจะมีเจ้าตัวน้อยมาเพิ่มรอยยิ้มให้ครอบครัวได้ในเดือนนี้ต้องรอลุ้น ในด้านของสุขภาพ เหนื่อยหน่อยนะ ระวังจะปวดหัวและเครียด พักผ่อนน้อยและหาเวลาออกกำลังกายบ้างก็จะดี

คนเกิดวันอังคาร
เรื่องงานของคนวันอังคารนั้นจะได้ทีมช่วยงานที่น่าชื่นใจ ผลงานออกมาดีน่าพอใจ ทำกันหลายคนจะดีกว่าคนเดียวและต้องให้ความใส่ใจดูแลคนในทีมด้วยเพื่อให้งานออกมาดี เรื่องเงินนั้นในเดือนนี้จะมีรายจ่ายเยอะแถมจ่ายออกเป็นก้อนใหญ่ด้วยอย่าลืมบริหารเงินให้ดีด้วย

ความรักคนวันอังคารจะรู้สึกเหงาสักหน่อยอาจจะไร้คนข้างกาย แต่ก็คล่องตัวดีโสดอยู่ก็หาเพื่อน อยู่กับครอบครัวแก้เหงาได้ ส่วนคนมีแฟนก็เหงาเพราะต้องห่างจากคนรักในระยะเวลาหนึ่ง และเรื่องสุขภาพระวังอย่าให้โดนความหนาวและอยู่กับน้ำนาน ๆ อาจจะมีปัญหาได้

คนเกิดวันพุธ
วันพุธกลางวันในเดือนนี้ก็ยังเรื่อย ๆ ในเรื่องงาน ทำแบบชิล ๆ ได้เลย ระวังอารมณ์อย่าหงุดหงิดง่ายและเผื่อเวลาทำงานให้ดีด้วยอย่าให้เจออะไรแบบกระทันหัน การเงินนั้นก็จะได้มาจากความขยัน ต้องพยายามขยันเข้าไว้ช่วงนี้โชคลาภไม่ค่อยมี แค่ก็ยังมีเงินใช้คล่องตัวอยู่และหมั่นทำทานจะเสริมดวงให้ดีขึ้น วันพุธกลางคืนนั้นจะเครียดกับงานมาก รายจ่ายเยอะ ระวังเสียเครดิต

ในเรื่องความรักไม่ค่อยมีอะไรที่ชัดเจนเลย มีความทุกข์ไม่น้อยใครมีแฟนก็ต้องดูแลให้ดี ถ้าเบื่อก็อย่าปล่อยไว้หาเวลาปรับตัวเข้าหากันบ้าง ส่วนสุขภาพก็ให้ระมัดระวังเรื่องการเจ็บป่วยตั้งแต่เข่าลงไปเลย ออกกำลังกายให้เหมาะกับตัวเองจะดี และคนเกิดวันพุธกลางคืนยังไม่ค่อยคิดเรื่องความรักสักเท่าไหร่คิดเพียงแต่การหาเงิน เก็บเงิน แต่ปัญหาในด้านสุขภาพยังไม่มี

คนเกิดวันพฤหัสบดี
งานของคนวันนี้จะมาแรงมาก งานราบรื่น พุ่งมาก หากทำแบรนด์ตัวเองก็ปังมากเรียกได้ว่าอยู่ในช่วงขาขึ้นเลย ตั้งใจและทำให้ดีขึ้นไปอีกนะ ส่วนเรื่องเงินก็แรงไม่น้อย มีมาให้ใช้คล่องมือเลย ได้มาเยอะเป็นก้อนเรื่อย ๆ การเงินจะมีโชคลาภยาวไปจนถึงเดือนมีนาคมเลย

เรื่องรักนั้นมีโอกาสที่จะได้รักกับแฟนเก่าเอามาคุยกันใหม่ ถ้าหวั่นไหวก็ใช้เลยแต่ถ้าไม่ชอบมันก็จะผ่านไป หากจะคบก็ต้องคิดให้ดี ๆ เสียก่อน ในเรื่องสุขภาพนั้นไม่มีอะไรต้องห่วงในเดือนนี้หาอาหารเสริมดี ๆ มาทานด้วยก็จะดีและพยายามทานอาหารที่มีประโยชน์เยอะ ๆ หน่อย

คนเกิดวันศุกร์
เรื่องงานนั้นมีแววจะได้เดินทางนะและไกลหน่อย อาจจะเป็นการประชุม สัมมนาแต่ก็เป็นการเที่ยวไปในตัว งานเยอะมากพยายามบริหารเวลาให้ดีด้วย การเงินยังมีติดขัดบ้างเล็กน้อย ใช้จ่ายเร็ว ก่อนซื้ออะไรต้องคิดเยอะ ๆ เพราะว่าเงินกับคนวันศุกร์ในมกราคม 2562 นี้มันได้ไพ่ที่ไปเร็วมาเร็วมาก

ด้านความรักอย่าไปยกใจให้ใครหมดเผื่อใจบ้างก็ดี เพราะคนที่เราคุยเขาก็อาจจะคุยหลายคนก็ได้ ดูกันไปนาน ๆ จะดีกว่า อย่าหลงไปกับคำพูดหรือสิ่งของ ในด้านสุขภาพนั้นระวังให้มากสำหรับใครที่มีโรคประจำตัว เพราะช่วงนี้คุณอาจจะป่วยได้ง่ายมากดวงคุณไม่ค่อยแข็งแรงมากนักต้องดูแลตัวเองให้ดี

คนเกิดวันเสาร์
เรื่องงานคนวันเสาร์ถือว่าก้าวหน้าดี เติบโตเร็วแต่ก็จะทำให้มีงานเยอะขึ้น ทำงานเสียจนเพลียเลยล่ะ ช่วงนี้ต้องใช้ความคิด ตัดสินใจเกี่ยวกับงานอย่างละเอียดในทุกด้าน เรื่องเงินนั้นช่วงนี้จะต้องหมุนเงินหน่อยบริหารให้ดี ประหยัดหน่อยก็จะดีช่วงนี้การเงินจะค่อนข้างฝืดเพราะรายจ่ายเยอะมาก

ความรักนั้นก็จะมีคนเข้ามาเรื่อย ๆ ให้ดูเอาว่าชอบใคร ดูกันไปนาน ๆ ความสัมพันธุ์ราบรื่นดีแต่ก็ยังไม่ชัดเจน ส่วนด้านสุขภาพนั้นคุณต้องออกกำลังกายหน่อยจะวิธีไหนก็ตามชอบเลย

เรียกได้ว่าในเดือนมกราคมนี้มีหลายวันมากที่ดวงดีไปทุกเรื่องเลย การทำนายดวงด้วยไพ่ยิปซีก็เป็นอีกศาสตร์ที่มีความแม่นยำน่าเชื่อถือคุณจะเชื่อหรือไม่เชื่ออย่างไรก็พิจารณากันเองได้เลย ขอให้สนุกกับการใช้ชีวิตให้เต็มที่นะ

ที่มา .naykhaotom

Comments

comments

Loading...