Loading...

มาลัยของขวัญจาก “เสี่ยตา ปัญญา” ที่มอบให้ “พุฒ-จุ๋ย” ในวันแต่งงาน

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่แฟนคลับตั้งตารอ สำหรับนางเอกสาวสวย “จุ๋ย วรัทยา” ที่ได้มีข่าวดีเมื่อหนุ่มหล่ออย่าง “ดีเจพุฒ” ขอแต่งงานแล้ว หลังครบกันมานานถึง 5 ปี จนกระทั่งได้ฤกษ์เข้าสู่ประตูวิวาห์ ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งดีเจพุฒและสาวจุ๋ย ได้เล่าถึงงานแต่งที่กำลังจะจัดขึ้นโดยบอกว่าเรื่องชุดเป็นคนชอบชุดไทยมากๆ งานช่วงเช้าจะเป็นชุดไทย และตอนบ่ายก็เปลี่ยนเป็นชุดรับแขกแต่ยังคงคอนเซ็ปต์เป็นแบบไทยๆ เหมือนเดิม คืองานแต่งจะไม่มีปาร์ตี้ตอนเย็น เรารวบรัดจบในช่วงบ่าย เพราะสองคนไม่ชอบปาร์ตี้กันอยู่แล้ว

 

 

ล่าสุดวันนี้ (16 พ.ย. 61) ทั้งคู่ก็ได้ลั่นระฆังวิวาห์เป็นที่เรียบร้อย เป็นพิธีแห่ขันหมากไปเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ณ โรงแรมแมนดาริน โอเรียลเต็ล กรุงเทพ ซึ่งบรรยากาศของงานเต็มไปด้วยความอบอุ่น มีทั้งคนในและนอกวงการมาร่วมเป็นสักขีพยานให้ทั้งคู่ เป็นงานแต่งที่เรียบง่าย แต่ดูหรูหราสุดๆ เรียกได้ว่าเจ้าสาวก็สวย เจ้าบ่าวก็หล่อ เหมาะสมกันเหมือนกิ่งทองใบหยกจริงๆ

 

 

 

 

 

โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคักและอบอุ่น อบอวลไปด้วยความรักของเจ้าบ่าว เจ้าสาว และบรรดาครอบครัว รวมไปถึงเพื่อนสนิททั้งในและนอกวงการ งานนี้เจ้าบ่าวเจ้าสาว อยู่ในชุดไทยที่สวยสง่า ใบหน้าเต็มไปด้วยรอยยิ้ม ในช่วงพิธีกั้นประตูเงิน ประตูทอง หนุ่มพุฒ ได้โชว์ลีลาการเล่นฮูลาฮูป สร้างความสนุกสนานให้กับผู้ร่วมงานเป็นอย่างมาก บอกเลยว่ากว่าจะเดินทางมาถึงข่าวดีในวันนี้ ทั้งคู่ต้องพิสูจน์หัวใจร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมาเป็นเวลาเกือบ 5 ปีผ่านเรื่องราวหลายอย่างมาด้วยกัน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักในวงการบันเทิงที่เหมาะสมกันมากเลยทีเดียว

 

 

 

 

ทั้งนี้ “เสี่ยตา ปัญญา” หรือ “คุณปัญญา นิรันดร์กุล” ได้มอบของขวัญวันแต่งงานสุดพิเศษให้ทั้งคู่ เป็นพวงมาลัยดอกไม้สองพวง แถมยังมีความหมายสุดลึกซึ้งว่า “พุด รัก ไม่รู้โรย” และ “รัก พุด ไม่รู้โรย” เรียกได้ว่าเป็นของขวัญแต่งงานชิ้นแรกที่มีความหมายสุดพิเศษจริงๆ

 

 

 

 

ซึ่งภรรยาของ ตา ปัญญา ได้โพสต์ข้อความอวยพรด้วยว่า “พี่ขอแสดงความยินดีกับข่าวดีของน้องทั้งสองด้วยมาลัยสองพวงในมือน้องทั้งสองนี้นะคะ ขอให้รักกันไม่มีโรยราตลอดไป มีความสุขมาก ๆ กับชีวิตครอบครัวที่กำลังจะเริ่มต้นค่ะ @warattaya @push_dj มาลัย พุด รัก ไม่รู้โรย มาลัย รัก พุด ไม่รู้โรย”

 

 

มาลัย พุด รัก ไม่รู้โรย ของขวัญแต่งงานชิ้นแรกจาก ตา ปัญญา-ภรรยา ความหมายลึกซึ้ง

 

 

มาลัย รัก พุด ไม่รู้โรย ของขวัญแต่งงานชิ้นแรกจาก ตา ปัญญา-ภรรยา ความหมายลึกซึ้ง

ขอบคุณข้อมูล : Instagram @warattaya

Comments

comments

Loading...